You are the only important thing…

Đây là câu nói mà lúc này tớ muốn nói với cậu nhất đây. Quan trọng cái gì nào, chính là cậu đấy. Chỉ có cậu mà thôi. Mục đích của toàn bộ chuyện này chính là được gặp cậu thôi chứ không còn gì khác nữa. Tại sao bây giờ trong lòng tớ cứ mãi bận tâm như thế chứ. Nó không đúng chút nào nhưng tớ lại thấy khó chịu quá cậu ơi. Cái cảm giác cứ đau một chút ở nơi lòng ngực trái làm tớ khó chịu lắm. Bị nhiều lần như vậy rồi. Thật tình tại sao cứ phải là trước ngày đi gặp cậu cơ chứ.

Tớ không biết đâu, tại sao tớ không thể tận hưởng mọi thứ một cách vui vẻ chứ. Huhu tại m cả đấy N ah, ai mướn m nhạy cảm quá làm gì???

Cách suy nghĩ khác nhau nên hành động khác nhau, đơn giản như vậy thôi. Không có gì là đúng với sai cả. Quên hết đi. Đừng để chuyện nhỏ nhặt như vậy làm ảnh hưởng tới tâm trạng của m, okay?! Đây cũng có phải là chuyện khó khăn gì đâu. Có chuyện như này m mới biết sau này nên suy nghĩ nên hành xử như thế nào cho thích hợp.

Daehyun ah, điều quan trọng là ngày mốt nữa thôi là tớ sẽ được gặp cậu rồi. Từ lúc thích cậu, đây đã là giấc mơ lớn nhất của tớ và bây giờ tớ đã rất gần với việc hoàn thành được giấc mơ đó rồi. Chính điều này, chính điều này sẽ làm tớ có thể quên hết mọi thứ khác. Chỉ có mình cậu mà thôi. Daehyun của tớ, liệu có còn xảy ra chuyện gì nữa không? Liệu tớ có thể gặp cậu với niềm hạnh phúc lớn nhất hay không? Tớ tin tưởng rằng tớ có thể làm được. Tớ phải làm được, tớ không được để bất cứ thứ gì làm tớ quên mất lí do sau cùng của chuyến đi này nữa.

Chỉ có cậu và 5 con người còn lại thôi. Các cậu là mục đích của chuyến đi này và chắc chắn sẽ là như vậy. Hạnh phúc của tớ, hãy để tớ lại tại sao ngày từ đầu lại có chuyến đi này nhé. Chuyến đi này là giấc mơ của tớ là niềm ao ước của tớ từ cả 2 năm hơn nay rồi. Vậy nên tớ phải tận hưởng nó, dù có như thế nào đi chăng nữa. Tớ phải tận hưởng nó vì chính bản thân tớ, tớ không cần phải quá để ý đến lời nói của những người quanh tớ nữa. Tớ sẽ tận hưởng nó theo cách của tớ. Không sao cả đâu đúng không Daehyun? Cậu vẫn luôn bên cạnh tớ mà. Tớ tin là như vậy. Chỉ là ngày mốt nữa thôi, tớ và cậu sẽ có cơ hội được hít thở chung 1 bầu không khí. Tớ còn có cơ hội được chạm tay cậu nữa, như vậy thì còn gì quan trọng hơn nữa chứ.

Daehyun của tớ, tớ ở Bangkok chờ cậu tới!

11:06 PM 05/07/2017

babyhyun

Advertisements