Chào anh, Bang Yongguk!

Đây có lẽ là đầu tiên mà tớ viết cho cậu như thế này đấy! Vậy nên hãy cho nó một chút gì đó đặc biệt nhé, hôm nay tớ sẽ gọi cậu là anh~~

Anh, người leader đáng kính trọng nhất của B.A.P

Anh, người mà bất cứ một BABY nào cũng muốn được cưới về làm chồng

Anh, con người tài năng của nghệ thuật

Để có thể nói về những đặc điểm của anh có lẽ sẽ mất hết cả ngày đấy BBang ah! Anh có quá nhiều điểm tốt mà em không thể nào nói hết được. Nhưng dù thế nào anh chỉ cần biết rằng em sẽ mãi kính trọng và yêu thương anh.

Em biết rằng những gì mà em nhìn thấy được ở anh nó chỉ là một phần nhỏ mà thôi, con người anh còn chất chứa quá nhiều suy nghĩ và tâm tư, mấy ai có thể hiểu hết được cơ chứ. Nhưng chính vì thế mà em lại càng thấy anh đáng quý hơn nữa. Có một chút gì đó mà em thấy mình giống anh ở điểm này. Anh luôn nén cảm xúc của mình vào trong, không để cho ai nhìn thấy, và cái cách mà anh thể hiện nó ra là qua âm nhạc. Em nghĩ lí do mà em không thể nào hiểu được hết những gì mà anh update thực sự chắc cũng vì vậy. Anh biết không, từ một lúc nào đó, em đã thấy hai màu trắng đen thật đẹp. Nó đơn sắc nhưng lại đa nghĩa. Nhìn vào nó ta sẽ thấy một là rành mạch hai là huyền bí. Trường hợp của anh sẽ chỉ là huyền bí.

Anh sẽ mãi là hình mẫu lí tưởng của em, người chồng mà em luôn mơ ước. Một người leader mà em luôn muốn học hỏi. Cũng nhờ có anh mà em đã học được thêm nhiều thứ, đặc biệt là đem tình cảm của mình đi chia sẻ với mọi người. Nhờ có anh mà em học cách hoàn thiện bản thân mình hơn để xứng đáng với tình cảm yêu thương, sự hi sinh của anh. Có lẽ một lúc nào đó, em sẽ nói cho cả thế giới này biết rằng em tự hào như thế nào khi được làm fan của anh!

Thương anh, Bang Yongguk

Em và BABY sẽ luôn ở bên cạnh anh, vậy nên anh đừng cái gì cũng giữ khư khư trong người nữa. Hãy để bọn em được san sẻ với anh. Em thật sự không thích cái cảm giác thấy anh phải sợ hãi vì một alb nào nữa đâu! Chỉ cần là anh sản xuất, mọi thứ đối với em đều sẽ trở nên rất tuyệt vời!

Tôn trọng anh, Bang Yonguk

Có lẽ lí do mà em bias Daehyun nhưng vẫn luôn muốn có một người chồng như anh là vì đối với em, con người hoàn hảo như anh thật sự rất khó để gặp. Anh giống như thiên sứ đối với em vậy, một thiên sứ với đôi cánh màu đen huyền và vượt ngoài tầm với của em.

Sẽ luôn bên anh, Bang Yongguk

Đây là năm thứ 2 em đón sinh nhật anh trong vị trí của một BABY! Một năm trước em chẳng biết gì nhiều về anh đâu. Nhưng mà thôi thì chúng ta từ giờ cứ tiếp tục tìm hiểu về nhau nhé!

27 tuổi thật hạnh phúc nhé anh!! ❤ ❤

10:47 PM 30/03/2016 

babyhyun

Advertisements