Hôm nay bỗng dưng em lại muốn viết thật nhiều, muốn chìm đắm vào trong cảm xúc như trước kia. Có phải dạo này em hời hợt quá không hả anh? Em cảm thấy như có nhiều thứ đã làm cho em phần nào quên đi anh, ah không tới mức đấy, chỉ là ít nhớ nhiều hơn so với trước kia thôi. Nhưng mà em nên vui lên mới phải chứ! Các anh sắp comeback rồi, rục rịch tùm lum thứ hết cả, trong lòng em thấy mừng lắm lắm lắm luôn đấy!!! Rốt cuộc thì em đã làm được, đã có thể ở bên các anh qua cái giai đoạn gian khổ nhất. Giờ đây em lại càng tự tin hơn nữa. Dù cho bao lâu nữa em cũng muốn được như vầy, được ở bên cạnh người em yêu thương thật nhiều. Yêu thương, khóc lóc đều đã qua cả rồi. Thời gian trước nếu em đã học cách rơi nước mắt vì các anh quá nhiều thì giờ đây em muốn được học cách cười và tận hưởng những niềm vui bên các anh.

Trong cái giới kpop lắm thị phi như vầy, war với nhau nhiều khi không tránh khỏi. Nhưng em biết điều gì mà mình cần phải làm nhất. Không phải là đi nóng giận hay tức hết đứa này đến đứa khác chỉ vì chúng nó nói xấu các anh đâu. Ở nơi nào mà chẳng có những thể loại như vậy cơ chứ, kẻ ghét người thương. Chỉ cần BABY bên các anh là được rồi. Nhưng em thấy cũng lạ, thấy bản thân mình cũng thật dửng dưng trước những cái thông tin war giữa các fandom. Hay đơn giản là em không muốn dính líu gì đến nó. Em chỉ muốn được ở bên các anh thôi, còn người khác nói gì làm gì cũng được. Chỉ cần là các anh thôi, bên em trong những thời khắc khó khăn và hạnh phúc nhất!!!

Những bài hát của các anh em đã nghe trong gần 1 năm rồi đấy J))) mau đem những bài mới tuyệt vời đến đập vào tai em xem nào! Mặc dù em sẽ không có đủ khả năng để ẵm một em alb tuyệt đẹp của các anh nhưng em sẽ làm những gì có thể để các anh giành cup lần nữa! Hãy comeback thật tuyệt như 1004 nhé!!!

Nói thật thì em thích Unplugged nhất trong số các alb luôn đấy!!

Chờ các anh!!!

babyhyun

05/10/2015 11:54 PM

Advertisements