04/08/2015 01:17 PM

Ngày 03/08 em nhận được cái tin ấy…

Em thấy trái tim mình bỗng chệch đi vài nhịp. Sự hụt hẫng tràn đến trong tâm trí em. Em không biết phải đón nhận nó như thế nào nữa…Đây là điều mà em đã mong chờ bao lâu nay, nhưng nó lại hoàn toàn không phải cách mà em có thể ngờ tới.

Sau đó, em cứ thẫn thờ, làm việc gì cũng chẳng nên hồn, không biết mình phải làm gì hay nên làm gì. Vui vẻ? Em không hề cảm thấy như thế. Chán nản? Càng không! Em không thể xác định rõ tình cảm của mình nữa rồi.

Đeo tai nghe vào, em để cho tâm trí mình tràn ngập với giọng hát của các anh, nhắm mắt thật chắt để có thể suy ngẫm một cách minh mẫn nhất. Em nhớ lại về lần đầu em biết đến các anh, lần đầu trái tim được đập một cách khác lạ đến như vậy, sự hưng phấn và tò mò tràn ngập khắp cơ thể, hối thúc ý chí em sự thèm khát nhiều hơn nữa. Em nhớ lại về cái cách mà các anh đã khiến cho tình cảm của em lớn lên theo từng ngày, để rồi cuối cùng đọng lại trong em là sự hạnh phúc và niềm tin vững chắc ở nơi các anh. Từng giây từng phút em ở bên các anh cứ như thế mà chạy qua tâm trí em như một cuốn phim tua chậm.

Và rồi em nhận ra, chẳng có gì là bối rối, là hụt hẫng ở đây cả. Mọi thứ đều sẽ trở về với niềm tin và tình yêu thương.

Đúng vậy, giờ đây em vẫn sẽ chọn cách tin tưởng và yêu thương các anh như em vẫn làm từ trước đến nay. Em nói rồi mà, tình cảm này của em nó sẽ không bao giờ thay đổi đâu. Thế nào là một BABYz nếu không biết học cách trao chọn trái tim mình cho các anh! Em chọn trở thành một BABYz và chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì quyết định đó. Em hạnh phúc vì được yêu các anh…Còn gì quan trọng hơn điều đó.

Hãy cứ làm những gì mình cho là đúng và em sẽ luôn ở bên các anh! B.A.P là hơi thở, là sự sống, là niềm tin, là hạnh phúc, là nước mắt của em. Con người em sẽ không thể nào trọn vẹn nếu không có các anh!

Và giờ đây em hứa…

Trái tim này sẽ mãi là của B.A.P! Niềm tin này giành trọn vẹn cho B.A.P!

Bang Yongguk

Kim Himchan

Jung Daehyun

Yoo Youngjae

Moon Jungup

Choi Junhong

#ForeverWithBAP

#Day2toBAPscomeback

#OnlyTrustBAP

babyhyun

Advertisements